Crawl data từ website howkteam với Regex và Http Client trên C# WPF

5.0 (16 đánh giá)
Tạo bởi Kteam Cập nhật lần cuối 15:34 23-09-2018 5 bài học 136.775 lượt xem 6 bình luận
Tác giả/Dịch giả: Kteam
Bắt đầu học

Danh sách bài học

Crawl data từ website howkteam với Regex và Http Client trên C# WPF

Giới thiệu khóa học

Với những ứng dụng mạnh mẽ của REGEX và WPF. Cộng với khả năng lấy dữ liệu từ website bất kì với Http Client. Thì chuyện làm ra một ứng dụng Crawl data từ một website như Howkteam.com là quá đơn giản.

Serial CRAWL DATA TỪ HOWKTEAM VỚI REGEX & HTTP CLIENT TRÊN C# WPF sẽ là bài tập đầu tiên về REGULAR EXPRESSION cho các bạn luyện tập. 


Tham gia đóng góp khóa học cộng đồng

Nếu bạn muốn gửi đến cộng đồng những khóa học do chính bạn/ team của bạn thực hiện. Đừng ngần ngại liên hệ với Kteam để được hỗ trợ nhé!


Nội dung khóa học

Trong khóa học này, bạn sẽ được học cách để viết một ứng dụng Crawl Data với không ít kỹ thuật thú vị như:

Và rất nhiều thủ thuật cá nhân cùng kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm dự án của Kteam

Nghe rất hấp dẫn cho một dự án cá nhân đấy nhỉ?


Đối tượng tham gia

Serial dành cho những bạn muốn tìm hiểu và tự xây dựng một ứng dụng Crawl Data trau dồi và thực hành thêm các kinh nghiệm sử dụng các kỹ thuật khó trong lập trình C# WPF.

Sẽ rất ưu thế nếu bạn đã nắm vững qua các kiến thức đề cập ở phần giới thiệu, tuy nhiên nếu chưa có kinh nghiệm trong các phần đó, thì hãy đảm bảo bạn có đủ các kiến thức nền tảng về C# như:

Là một trong những khóa hướng dẫn về dự án thực tế có tính áp dụng cao, đòi hỏi nắm chắc kiến thức cơ bản cũng như truyền tải khá nhiều kinh nghiệm, kỹ năng khó. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn không là newbie “lạc trôi” vào chốn này nhé!


Thời lượng khóa học

Thời lượng mỗi video từ 3 – 30 phút nhằm chia nhỏ quá trình thực hiện, giúp bạn dễ tiếp thu và ứng dụng source code hỗ trợ từ thư viện Howkteam.com


Tải Project

Trong một số trường hợp, việc thực hành của bạn có thể không diễn ra suôn sẻ như hướng dẫn. Đừng lo lắng!  Bạn hoàn toàn có thể tham khảo PROJECT ỨNG DỤNG CRAWL DATA HOWKTEAM trong link bên dưới

RegEX Tester:

https://drive.google.com/file/d/0BwqtkOhv7GE-cF9IZmpJeF9wNFE/view

Nếu bạn thấy yêu thích phần mềm trên và mong muốn xây dựng giải pháp phần mềm thiết thực, chính xác với nhu cầu của bạn. Đừng ngại liên hệ để hợp tác cùng Kteam!

Email: Kteamts@gmail.com

Hotline: 0909 256 437


Kết

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần BÌNH LUẬN bên dưới hoặc trong mục HỎI & ĐÁP trên thư viện Howkteam.com để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng

Đừng quên Like Facebook hoặc +1 Google cho bài học mà bạn yêu thích! 

Bạn cũng có thể mời tác giả khóa học một ly cafe hoặc Tài trợ cho các khóa học khác, giúp ai cũng có cơ hội tiếp cận GIÁO DỤC MIỄN PHÍ qua link bên dưới!

https://www.howkteam.vn/donate

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Kteam. Hãy để lại bình luận hoặc góp ý của mình để phát triển bài viết tốt hơn. Đừng quên “Luyện tập – Thử Thách – Không ngại khó


Thảo luận

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần bên dưới hoặc trong mục HỎI & ĐÁP trên thư viện Howkteam.com để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Kteam. Hãy để lại bình luận hoặc góp ý của mình để phát triển bài viết tốt hơn. Đừng quên "Luyện tập – Thử Thách – Không ngại khó"

Tham gia miễn phí khóa học Crawl data từ website howkteam với Regex và Http Client trên C# WPF

Học ngay

Tác giả/Dịch giả

Đánh giá

Vo Tan Duc đã đánh giá 11:41 31-08-2022

Tuyệt quá anh Long ơi! Mong anh ra nhiều series về tool auto hơn nữa. Cảm ơn anh

Vo Tan Duc đã đánh giá 11:38 21-06-2022

Vo Tan Duc đã đánh giá 11:33 21-06-2022

anh281090 đã đánh giá 13:23 10-10-2020

Like

AissNguyen đã đánh giá 21:24 18-09-2020

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Howkteam.

Đăng nhập
drquang đã bình luận 00:06 18-02-2024

Mình muốn tải thư viện và project của khóa học này: Crawl data từ website howkteam với Regex và Http Client trên C# WPF | How Kteam, nhưng vào link download đều yêu cầu quyền truy cập. Đội ngũ admin nhà Kteam cho mình xin source code để tham khảo nhé. Trân trọng biết ơn.

Thangbq đã bình luận 22:08 19-12-2023

em muốn tải https://drive.google.com/file/d/0BwqtkOhv7GE-cF9IZmpJeF9wNFE/view nhưng cần quyền truy cập ạ

 

doandieu đã bình luận 17:22 30-11-2023

Mình muốn tải thư viện và project của khóa học này: https://howkteam.vn/course/crawl-data-tu-website-howkteam-voi-regex-va-http-client-tren-c-wpf-34, nhưng vào link download đều yêu cầu quyền truy cập, khi thực hiên theo hướng dẫn đợi email cũng không nhận được.

newbie đã bình luận 14:01 19-05-2020

mình có thể lấy dữ liệu từ trang web mua bán ô tô vd như chợ tốt xong đẩy về csdl của mình được không ad nhỉ ?