Bài viết

Kho tài liệu và bài viết được chia sẻ, đánh giá bởi cộng đồng

Khóa học về Javascript cho Beginner

Võ Trường Phúc đã tạo 20:02 16-01-2018 Hoạt động 20:35 28-02-2019 4.413 lượt xem 4 bình luận

Nội dung bài viết

Giới thiệu khóa học

JavaScript là gì?

JavaScript là một ngôn ngữ lập trình đa nền tảng (cross-platform), ngôn ngữ lập trình kịch bản, hướng đối tượng. JavaScript là một ngôn ngữ nhỏ và nhẹ (small and lightweight). Khi nằm bên trong một môi trường (host environment), JavaScript có thể kết nối tới các Object của môi trường đó và cung cấp các cách quản lý chúng (Object).

JavaScript chứa các thư viện tiêu chuẩn cho các Object, ví dụ như:  MảngNgày, và Hàm toán học,mà điều này bạn không thể sử dụng HTML để lập trình và các yếu tố cốt lõi của ngôn ngữ lập trình như: toán tử (operators), cấu trúc điều khiển (control structures), và câu lệnh. JavaScript có thể được mở rộng cho nhiều mục đích bằng việc bổ sung thêm các Object; ví dụ:

  • Client-side JavaScript – JavaScript phía máy khách, JavaScript được mở rộng bằng cách cung cấp các Object để quản lý trình duyệt và Document Object Model (DOM)  của nó. Ví dụ, phần mở rộng phía máy khách cho phép một ứng dụng tác động tới các yếu tố trên một trang HTML và phản hồi giống các tác động của người dùng như click chuột, nhập form, và chuyển trang.
  • Server-side JavaScript – JavaScript phía Server, JavaScript được mở rộng bằng cách cung cấp thêm các đối tượng cần thiết để để chạy JavaScript trên máy chủ. Ví dụ, phần mở rộng phía server này cho phép ứng dụng kết nối với cơ sở dữ liệu (database), cung cấp thông tin một cách liên tục từ một yêu cầu tới phần khác của ứng dụng, hoặc thực hiện thao tác với các tập tin trên máy chủ.

THƯ VIỆN HỌC TẬP.

  • Hiện nay chúng tôi đã cung cấp sẵn các thư viện, tài liệu học tập về Javascript tại link này, Tại đây cung cấp một cái nhìn tổng quát đến chi tiết về ngôn ngữ JavaScript và các đối tượng của nó

HỌC JAVASCRIPT bắt đầu như thế nào?

Khóa học lập trình JavaScript từ con số 0 tại Fedu do giảng viên Nguyễn Đức Việt: Giúp bạn bắt đầu kiến thức lập trình Javascript bài bản nhất từ số 0 – Ngoài các kiến thức từ trang thư viện chúng tôi đã biên dịch từ nguồn tài liệu chuẩn. Đến với khóa học này, bạn sẽ được thực hành qua các bài tập thực tế tại các website hàng đầu như kenh14.vn, facebook.com, Bạn có thể tham khảo thêm nội dung bài học chi tiết phần TAB nội dung bài học để nắm được khóa học chúng tôi sẽ dạy

 

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC NÀY SO VỚI KHÓA HỌC KHÁC LÀ GÌ?

Với rất nhiều bài tập thực hành thực tế, chi tiết các hiệu ứng từ các website nổi tiếng như kenh14, facebook để lập trình các chức năng tương tác với frontendví dụ : giỏ hàng, các tính năng view ảnh, notification trên facebook.

TẠI SAO PHẢI LÀ JAVASCRIPT?

  • Như các bạn đã biết từ sau khi Flash bị khai tử, Javascript đã trở thành ngôn ngữ lập trình lên ngôi (nhờ khả năng biến hóa linh hoạt, mềm dẻo của nó) -nó xử lý cực mạnh các hiệu ứng web chuyển động vì vậy đến với khóa học tại Fedu học viên có thể viết được các thư viện javascript cho website thay cho các thư viện có sẵn là jquery đang sử dụng.
  • Nhờ Javascript – sau này sẽ giúp lập trình viên sử dụng để ứng dụng cho lập trình back-end với các ngôn ngữ đang lên rất mạnh là React JS, NodeJS.
  • Tham khảo thêm lợi ích sau khóa học tại TAB lợi ích khóa học.

ĐỐI TƯỢNG CỦA KHÓA HỌC

  • Học viên yêu thích về lập trình.
  • Học viên muốn tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình javascript/typescript từ đầu theo một cách bài bản nhất.
  • Học viên muốn tạo ra các ứng dụng web hoàn trình bằng javascript làm chủ các kỹ năng lập trình trong javascript như Type Script, Es6.

Khóa học của website Fedu.vn

Link Download: goo.gl/64FZW1

Link Backup: Javascript FEDU

Nội dung bài viết

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Howkteam.

Đăng nhập
hieuvalamduoc đã bình luận 15:15 10-10-2018

Cho mình hỏi trong bài 2 cài đặt template của Thầy Nguyễn Đức Việt. Phần folder template lấy ở đâu vậy ad. Có thì share giúp mình nha. Thanks ad.

Sonlanggtu đã bình luận 08:53 17-01-2018

thanks chủ thớt

Câu hỏi mới nhất