Sổ tay JavaScript

4.7 (15 đánh giá)
Tạo bởi Lê Châu Cập nhật lần cuối 15:20 13-12-2022 10 bài học 128.954 lượt xem 1 bình luận
Tác giả/Dịch giả: Lê Châu
Bắt đầu học

Danh sách bài học

Sổ tay JavaScript

Giới thiệu khoá học

Trong thời gian gần đây, JavaScript luôn là ngôn ngữ rất nhiều lập trình viên và sinh viên IT đang quan tâm và bàn tán vì tính linh hoạt, đa năng và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn mà ngôn ngữ này mang lại. Với sự phát triển nhanh các tính năng mới của JavaScript khiến nhiều người đang nghiên cứu cũng khó nhớ hết những tính năng và hiểu bản chất cụ thể của nó.

Thông qua khóa học SỔ TAY JAVASCRIPT, đây chỉ là những ghi chép mà Kteam tổng hợp như để có thể nghiên cứu lại khi cần thiết và giúp các bạn học hiểu được những tính năng JavaScript hiện nay. Khóa học này không hướng dẫn bạn từ cơ bản như các tutorial khác của Howkteam.com, vì vậy để theo dõi khóa này một cách tốt nhất hãy đảm bảo bạn đã có kiến thức về JavaScript cơ bản. 


Tham gia đóng góp khóa học cộng đồng

Nếu bạn muốn gửi đến cộng đồng những khóa học do chính bạn/ team của bạn thực hiện. Đừng ngần ngại liên hệ với Kteam để được hỗ trợ nhé!


Đối tượng tham gia

Khóa học này dành cho các bạn đã biết chút kiến thức cơ bản của JavaScript, và tiếp tục nâng cao trình độ nhằm định hướng trở thành một lập trình viên JavaScript sau này. Mặc dù vẫn thường được xem là một ngôn ngữ dễ học với người mới, tuy nhiên khóa học SỔ TAY JAVASCRIPT không khuyến khích những bạn chưa biết gì về lập trình vì đây là ngôn ngữ có cú pháp rất "sida" để cho người bắt đầu tiếp thu được

Khóa học này yêu cầu học viên phải có kiến thức vững chắc về lập trình cơ bản thường được học ở trường như nhập môn, kĩ thuật lập trình, cấu trúc dữ liệu,..

Thời lượng mỗi video từ 3 – 30 phút nhằm chia nhỏ quá trình thực hiện, giúp bạn dễ tiếp thu và ứng dụng source code hỗ trợ từ thư viện Howkteam.com


Kiến thức truyền tải

Khoá học tập trung vào:

  • Hiểu về cơ chế bất đồng bộ
  • Hiểu về Node.js
  • Hiểu các tính năng ES6+

Về tác giả:  

LÊ BẢO CHÂU

Miêu tả bản thân giống L trong Death Note, tên thường gọi là Lê Châu. Đang hoạt động với các ngôn ngữ Java, Python, JavaScript,.... 

Châm ngôn sống: “Người đi trước giúp đỡ người đi sau”


Kết

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần BÌNH LUẬN bên dưới hoặc trong mục HỎI & ĐÁP trên thư viện Howkteam.com để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Hãy để lại bình luận hoặc góp ý của mình để phát triển bài viết tốt hơn. Đừng quên “Luyện tập – Thử thách – Không ngại khó”.


Thảo luận

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần bên dưới hoặc trong mục HỎI & ĐÁP trên thư viện Howkteam.com để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Kteam. Hãy để lại bình luận hoặc góp ý của mình để phát triển bài viết tốt hơn. Đừng quên "Luyện tập – Thử Thách – Không ngại khó"

Tham gia miễn phí khóa học Sổ tay JavaScript

Học ngay

Tác giả/Dịch giả

Quan tâm lập trình và lịch sử.

Thích tìm hiểu công nghệ mới

Đánh giá

Anhthu6023789 đã đánh giá 14:23 16-08-2023

tuanmeo980 đã đánh giá 10:05 10-08-2023

Vo Tan Duc đã đánh giá 19:21 26-12-2022

Vo Tan Duc đã đánh giá 19:05 26-12-2022

Vo Tan Duc đã đánh giá 18:33 26-12-2022

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Howkteam.

Đăng nhập
Crazytrunk đã bình luận 09:50 13-11-2020

Lười quá chủ tus ơi update đi :))