Khóa Thực chiến SQL cùng Kteam - Dự án quản lý sinh viên

5.0 (101 đánh giá)
Tạo bởi K9 Cập nhật lần cuối 14:41 10-07-2019 7 bài học 351.048 lượt xem 4 bình luận
Tác giả/Dịch giả: K9
Bắt đầu học

Danh sách bài học

Khóa Thực chiến SQL cùng Kteam - Dự án quản lý sinh viên

Giới thiệu khóa học

Trong các khóa học SỬ DỤNG SQL SERVER PHÂN TÍCH THIẾT KẾ PHẦN MỀM, Kteam đã đề cập đến các kiến thức cần thiết để bạn có thể bắt đầu xây dựng một cơ sở dữ liệu với SQL server và truy vấn qua CSDL đó.

Ở combo Thực chiến SQL, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích các CSDL đó từ đặc tả và ứng dụng các kiến thức đã học ở hai khóa trên vào việc giải quyết các yêu cầu thực tế của một CSDL. Trong bộ khóa học này các bạn sẽ đi qua các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao qua các dự án khác nhau.

Nào! Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu dự án đầu tiên THỰC CHIẾN SQL CÙNG DỰ ÁN QUẢN LÝ SINH VIÊN

Tham gia đóng góp khóa học cộng đồng

Nếu bạn muốn gửi đến cộng đồng những khóa học do chính bạn/ team của bạn thực hiện. Đừng ngần ngại liên hệ với Kteam để được hỗ trợ nhé!


Đối tượng tham gia

Ở phần này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Dự án Quản lý sinh viên cực kỳ cơ bản. Bạn sẽ là đối tượng phù hợp của khóa này nếu: 
 • Bạn mất căn bản và muốn học lại SQL từ đầu.
 • Bạn đã học qua lý thuyết mà chưa ứng dụng được bao nhiêu.
 • Bạn muốn củng cố lại kiến thức đã học từ lâu.
Nếu bạn không thuộc các đối tượng trên, khóa học này có thể không có kiến thức bạn thực sự mong muốn. 
Thời lượng khóa học từ 60 phút - 120 phút livestream trực tiếp từ 5 - 7 ngày tùy tiến độ của lớp học. Sau giờ học, video được lưu tại Howkteam.com cùng các tài liệu liên quan để các bạn tham khảo và xem lại.

Yêu cầu cần có

Để bắt đầu việc tham gia khóa học, hãy đảm bảo bạn đã có các yêu cầu sau:
 1.  Có tài khoản trên website Howkteam.com để xem tài liệu & truy cập livestream hướng dẫn.
 2.  Có CÀI ĐẶT PHẦN MỀM SQL SERVER.
 3.  Đã tham gia group facebook CỘNG ĐỒNG HỎI ĐÁP KTEAM để có thể trao đổi các vấn đề liên quan trọng bài học với cộng đồng.

Lịch trình khóa học

Thời gian học: 20h từ ngày 10/07/2019 đến ngày 17/07/2019 

Mỗi buổi học sẽ diễn ra từ 1 - 2h nhằm đảm bảo lượng kiến thức bạn tiếp thu được tốt nhất. Có thể nắm bắt, hiểu sâu và tự giải quyết các vấn đề tương tự. 
Trong đó mỗi buổi học tương ứng 100%: 
 • 30% thời gian đầu tiên: Giải quyết bài tập của bài trước, giải quyết câu hỏi của các bạn về bài tập đó. (nếu có)
 • 10% thời gian tiếp theo: Tổng quan kiến thức đã học ở bài trước, giới thiệu kiến thức sẽ áp dụng tại bài này.
 • 30% thời gian tiếp theo: Đi vào nội dung bài mới.
 • 20% thời gian tiếp theo: Trao đổi thảo luận các câu hỏi của các bạn về bài học mới.
 • 10% thời gian cuối cùng: Bài tập + định hướng cách giải. 

Hình thức học 

 • Các bạn truy cập Khóa học thực chiến SQL  trên web  Howkteam.com  để xem nội dung buổi học 15 phút trước livestream. (yêu cầu có tài khoản user)
 • Trong thời gian công chiếu, bạn có thể đặt câu hỏi LIÊN QUAN ĐẾN KIẾN THỨC VÀ NỘI DUNG KHÓA HỌC trong phần bình luận của bài viết hoặc phần livestream. (Vào các thời gian thảo luận &  giải đáp người hướng dẫn sẽ giải đáp và cùng thảo luận với các bạn về các câu hỏi đó)
 • Ngoài ra, bạn có thể tham gia bình luận để giải đáp cho các thành viên đó, nếu phần kiến thức được hỏi nằm trong hiểu biết của bạn. Kteam luôn khuyến khích sự hỗ trợ từ cộng đồng đến với mọi người.
 • Khóa học thực chiến SQL sẽ chia thành nhiều phần, với mỗi phần tương ứng một bài tập lớn diễn ra trong vòng 5 - 7 ngày liên tiếp nhau vào các khung giờ cố định.

Khảo sát khóa học

Như đã thông báo trong khảo sát trước, nhằm đánh giá & xác định chất lượng kiến thức truyền tải, Kteam sẽ tiến hành khảo sát với các thành viên trong khóa học này. Hy vọng nhận được sự hỗ trợ từ các bạn tham gia khóa học. 
 • Cụ thể, sau mỗi buổi học bạn sẽ nhận được file khảo sát để xem xét mức độ hiểu bài & giải đáp những thắc mắc mà bạn còn chưa kịp hỏi hoặc chưa được trả lời trong quá trình công chiếu vì thời gian giới hạn. 
 • Các thành viên hoàn thành file khảo sát sau buổi học, sẽ nhận mail thông báo về livestream tiếp theo qua email cũng như nhận được sự giám sát tiến độ và đảm bảo kết quả sau khóa học. 

Chi phí khóa học 

Như đã thông báo! Chắc chắn là Free rồi! 
Tuy nhiên, do kinh phí Kteam có giới hạn và rất cần sự hỗ trợ từ cộng đồng. Nên nếu khóa học hiệu quả với bạn, đừng ngần ngại tài trợ cho Kteam để có kinh phí triển khai các khóa tiếp theo chất lượng như vậy nhé! 
Cảm ơn các bạn! 

Kết

Khóa học đã kết thúc vào tháng 7/2019, bạn có thể xem lại nội dung và tải các học liệu liên quan trong khóa học tại các bài biên tập tại đây
Dù là kiến thức cơ bản và chỉ học online nhưng khóa học này thực sự diễn ra như một lớp học offline. Vì vậy, để có thể tiếp thu tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn giấy bút và thiết bị khác để có thể xem, ghi chú và đặt câu hỏi trong trường hợp cần thiết.
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về khóa học đừng ngần ngại inbox về fanpage cho Kteam để được hỗ trợ.  
Hãy để lại bình luận hoặc góp ý của mình để phát triển bài viết tốt hơn. Đừng quên "Luyện tập - Thử Thách - Không ngại khó
 
Lưu ý: Liên hệ Mr.Long 0909.256.437 nếu nhóm/đơn vị/doanh nghiệp của bạn có nhu cầu đăng ký đào tạo riêng cho từ 5 - 20 thành viên theo thực tế dữ liệu hiện hành.
Hẹn gặp lại các bạn! 

Thảo luận

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần bên dưới hoặc trong mục HỎI & ĐÁP trên thư viện Howkteam.com để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Kteam. Hãy để lại bình luận hoặc góp ý của mình để phát triển bài viết tốt hơn. Đừng quên "Luyện tập – Thử Thách – Không ngại khó"

Tham gia miễn phí khóa học Khóa Thực chiến SQL cùng Kteam - Dự án quản lý sinh viên

Học ngay

Tác giả/Dịch giả

K9

Nhà sáng lập Howkteam.com, KQuiz.vn & tác giả các khóa học C#, Auto, Unity3D, Python....

Với mong muốn mang đến kiến thức chất lượng, miễn phí cho mọi người, với tâm huyết phá bỏ rào cản kiến thức từ việc giáo dục thu phí. Tôi đã cùng đội ngũ Kteam đã lập nên trang website này để thế giới phẳng hơn.
Hãy cùng chúng tôi lan tỏa kiến thức đến cộng đồng! 

Đánh giá

Nguyễn Đình Dũng đã đánh giá 15:19 03-08-2023

trìnhdz đã đánh giá 21:40 10-07-2022

trìnhdz đã đánh giá 21:11 09-06-2022

hiệu quả lắm a ơi

truongvt44 đã đánh giá 22:50 19-05-2022

xem lại thấy vẫn hay

Vo Tan Duc đã đánh giá 11:47 08-04-2022

Hy vọng anh sẽ có nhiều khóa thực chiến hơn nữa! Hay quá anh ơi. Em quen giọng anh rồi. Mong anh ra nhiều series thực chiến về phần mềm, sql, tool,...

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Howkteam.

Đăng nhập
ninhvanphuoc đã bình luận 12:18 28-06-2020

Anh ơi anh giải bài này hộ e với đc k ạhttps://drive.google.com/file/d/15WNEvQVi0DefaMJcvDbDRBPVyDsIjUZS/view

trungthanh92 đã bình luận 23:49 13-11-2019

Howkteam ơi, mình có thể xin scrib table và data để thực hành code các bài tập từ chương 3 trở về sau ở đâu vậy? cho mình xin địa chỉ với