Khóa học JavaScript cơ bản

5.0 (30 đánh giá)
Tạo bởi DG Cập nhật lần cuối 15:23 23-04-2023 39 bài học 120.467 lượt xem 5 bình luận
Tác giả/Dịch giả: twot25 K9
Bắt đầu học

Danh sách bài học

Khóa học JavaScript cơ bản

Giới thiệu khóa học

JavaScript là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới, được sử dụng để phát triển các ứng dụng web và game, cũng như nhiều loại công việc khác. Cụ thể như:

  • Tạo và quản lý trang web động: JavaScript là một trong những công nghệ cơ bản cho các trang web động. Với JS, bạn có thể tạo ra các hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng chuyển động và các trò chơi trên trình duyệt web. 
  • Phát triển ứng dụng web frontend: JavaScript được sử dụng để phát triển các ứng dụng web phía frontend. Nó cho phép các nhà phát triển tạo ra các giao diện người dùng đáp ứng và tương tác với các trang web. 
  • Xử lý dữ liệu: JavaScript là một công nghệ rất mạnh trong việc xử lý dữ liệu. Bạn có thể sử dụng JS để thực hiện các tính toán phức tạp và truy xuất dữ liệu từ cơ sở dữ liệu. 
  • Phát triển ứng dụng di động: JavaScript có thể được sử dụng để phát triển các ứng dụng di động bằng các nền tảng như React Native, Ionic Framework hoặc Cordova. 
  • Phát triển trò chơi: JavaScript được sử dụng để tạo ra các trò chơi trên trình duyệt web. Với các thư viện như Phaser, Three.js, hoặc Babylon.js, bạn có thể tạo ra các trò chơi 2D và 3D phức tạp trên trình duyệt. 
  • Xử lý các tác vụ máy chủ (server): JavaScript cũng có thể được sử dụng để xử lý các tác vụ máy chủ bằng cách sử dụng Node.js. Node.js là một nền tảng lập trình máy chủ được xây dựng dựa trên JavaScript, cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng máy chủ hiệu quả.

Trong khóa học này, Kteam sẽ cung cấp cho những kiến thức cơ bản nhất một cách đơn giản và chi tiết nhất có thể về ngôn ngữ lập trình JavaScript.


Đối tượng tham gia

Khóa học này không đòi hỏi kiến thức nền tảng nhiều, nên giả sử như bạn chưa biết gì về lập trình, bạn vẫn có thể tham gia. Do đó dù bạn có là một người trái ngành cũng có thể tiếp cận - Đồng thời bạn cũng không cần phải là một thiên tài toán học để tham gia khóa học này 😉.

Nếu bạn đang muốn bắt đầu học lập trình với JavaScript thì đây chính là khóa học dành cho bạn.


Kiến thức truyền tải

Bằng việc tham gia khóa học này, bạn sẽ được học các khái niệm như biến, hàm, vòng lặp, điều kiện, các sự kiện, hàm trong JavaScript, và rất nhiều khái niệm cơ bản đến chuyên sâu khác.

Ngoài ra tác giả sẽ hướng dẫn bạn các khái niệm cơ bản và cung cấp các bài tập thực hành để giúp bạn nắm vững kiến thức.


Về tác giả

Khóa học này được biên soạn bởi Nông Thanh Toàn. Tuy không phải là chuyên gia về lập trình ngôn ngữ JavaScript, nhưng tác giả lại đam mê và mong muốn phát triển bản thân thông qua việc tìm hiểu và chia sẻ kiến thức lập trình. Với tinh thần này, tác giả đã tạo ra khóa học JavaScript cơ bản để chia sẻ kiến thức của mình với những người mới bắt đầu học lập trình.

Bên cạnh đó, khóa học được hướng dẫn và truyền đạt thêm nhiều kinh nghiệm thực tế bởi anh Kim Long  - Founder của Howkteam.com, Kquiz.vn và là tác giả nhiều khóa học khác.


Thảo luận

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần bên dưới hoặc trong mục HỎI & ĐÁP trên thư viện Howkteam.com để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Kteam. Hãy để lại bình luận hoặc góp ý của mình để phát triển bài viết tốt hơn. Đừng quên "Luyện tập – Thử Thách – Không ngại khó"

Tham gia miễn phí khóa học Khóa học JavaScript cơ bản

Học ngay

Tác giả/Dịch giả

Mình là Tòn, một học sinh yêu thích lập trình và toán học. Mong muốn của mình là có thể trau dồi kiến thức, học hỏi và kết bạn với tất cả mọi người.


K9

Nhà sáng lập Howkteam.com, KQuiz.vn & tác giả các khóa học C#, Auto, Unity3D, Python....

Với mong muốn mang đến kiến thức chất lượng, miễn phí cho mọi người, với tâm huyết phá bỏ rào cản kiến thức từ việc giáo dục thu phí. Tôi đã cùng đội ngũ Kteam đã lập nên trang website này để thế giới phẳng hơn.
Hãy cùng chúng tôi lan tỏa kiến thức đến cộng đồng! 

Đánh giá

Nguyễn Văn Hưởng đã đánh giá 22:59 26-03-2024

TranThienNguyen đã đánh giá 00:03 19-01-2024

trandat2509 đã đánh giá 16:06 03-12-2023

tadokun đã đánh giá 13:43 30-10-2023

hay ạ

tadokun đã đánh giá 23:23 25-10-2023

fan cứng của Kteam

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Howkteam.

Đăng nhập
nhuttruong01 đã bình luận 17:01 24-05-2023

Cảm ơn Kteam đã ra khóa này

mt1234 đã bình luận 14:53 30-04-2023

Đợi mãi khoá này huhuhuhuhuhu

twot25 Editor, Author, KquizAuthor đã bình luận 17:51 18-04-2023

Toàn đẹp trai 😚😚