Bài tập giải thuật với Python

5.0 (2 đánh giá)
Tạo bởi Kteam Cập nhật lần cuối 03:32 04-05-2023 3 bài học 5.082 lượt xem 0 bình luận
Tác giả/Dịch giả: K9
Bắt đầu học

Danh sách bài học

Bài tập giải thuật với Python

Giới thiệu khóa học

Việc học giải thuật từ trước đến nay không hề đơn giản với người mới, và không dễ để bạn có thể tự tư duy một bài toán lập trình nếu chỉ vừa tìm hiểu lý thuyết mà chưa thực hành.

Chính vì vậy, 100 bài toán Giải thuật với python sẽ giúp bạn làm quen với các yêu cầu của một bài toán trong lập trình, luyện tập thêm về cách tư duy, phân tích cũng như lập trình, kiểm thử, đồng thời thông qua việc làm bài tập để có thể hiểu sâu hơn về lý thuyết, ghi nhớ cú pháp, cách sử dụng của các yếu tố trong lập trình python một cách vững vàng hơn. 

Mỗi bài trong khóa tương ứng với một yêu cầu, ngẫu nhiên từ cơ bản đến nâng cao.

Cách giải và source code trong bài mang tính tham khảo, bạn hoàn toàn có thể giải bằng giải thuật/ cách làm khác hoặc bằng một ngôn ngữ khác. 

Nào! Cùng rèn luyện kỹ năng với Kteam nhé! 


Hướng dẫn cách học hiệu quả

Các bài toán trong khóa này chỉ tính tham khảo, hỗ trợ các bạn làm quen và luyện tập với các giải thuật lập trình từ cơ bản đến nâng cao trong Python

Để theo dõi khóa học này một cách tốt nhất, bạn nên tham khảo: 

Kteam khuyến khích các bạn tự phân tích đề bài > tự giải bài toán > debug để kiểm tra kết quả và fix lỗi trong quá trình giải. Sau đó, bạn có thể kiểm thử với Testcase có sẵn, tham khảo source code mẫu hoặc video hướng dẫn để hoàn chỉnh bài tập. 

Nếu bạn có cách làm hiệu quả hơn / tối ưu hơn, hãy để lại source code hoặc hướng dẫn bên dưới bình luận mỗi bài để mọi người có thể tham khảo và học hỏi thêm.


Thảo luận

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần bên dưới hoặc trong mục HỎI & ĐÁP trên thư viện Howkteam.com để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Kteam. Hãy để lại bình luận hoặc góp ý của mình để phát triển bài viết tốt hơn. Đừng quên "Luyện tập – Thử Thách – Không ngại khó"

Tham gia miễn phí khóa học Bài tập giải thuật với Python

Học ngay

Tác giả/Dịch giả

K9

Nhà sáng lập Howkteam.com, KQuiz.vn & tác giả các khóa học C#, Auto, Unity3D, Python....

Với mong muốn mang đến kiến thức chất lượng, miễn phí cho mọi người, với tâm huyết phá bỏ rào cản kiến thức từ việc giáo dục thu phí. Tôi đã cùng đội ngũ Kteam đã lập nên trang website này để thế giới phẳng hơn.
Hãy cùng chúng tôi lan tỏa kiến thức đến cộng đồng! 

Đánh giá

Vo Tan Duc đã đánh giá 06:42 15-05-2023

Khoa sad đã đánh giá 15:06 06-05-2023

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Howkteam.

Đăng nhập